Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn (Thai Tuan Group Corporation), hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vải và quần áo thời trang, được biết đến như một trong những doanh nghiệp dệt may cung cấp sản phẩm và dịch vụ thời trang hàng đầu tại Việt Nam.

Thành lập vào cuối năm 1993, Thái Tuấn không ngừng nỗ lực mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của mình từ việc đầu tư xây dựng các nhà máy dệt, phân xưởng, nhà máy nhuộm cho đến việc thành lập và phát triển các chi nhánh, hệ thống Showroom, trung tâm thời trang và phân xưởng may. Tính đến nay, Thái Tuấn đã có 3 chi nhánh, 8 Showroom, hơn 300 đại lýtrên 3.500 nhà phân phối trải đều trên toàn quốc.

Cùng với việc đầu tư mở rộng hoạt động sản xuất- kinh doanh là sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở vật chất máy móc thiết bị và đặc biệt là sự gia tăng nguồn lực con người. Bên cạnh việc tăng cường chuyển giao công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản và Châu Âu, nguồn lực con người được Thái Tuấn chú trọng phát triển đáng kể thể hiện qua số lượng CB-CNV của công ty tính đến nay khoảng 1.300 người so với thời điểm ban đầu chỉ có 30 người.

Được nhìn nhận như một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực dệt may, Công ty Thái Tuấn đã góp phần làm thị trường đa dạng, phong phú hơn với rất nhiều mẫu mã, chủng loại sản phẩm, điển hình là các dòng sản phẩm lụa, Silk thun, phi thun, voan, chất liệu cao cấp dành cho nữ sinh mang nhãn hiệu LENCII,... được rất nhiều khách hàng biết đến và tin dùng, đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp như In digital, thêutơ tằm. Bên cạnh đó, Thái Tuấn cũng vừa cho ra mắt nhãn hiệu thời trang may sẵn cao cấp SILKI với các mẫu thiết kế trang phục gia đình và dạo phố dành cho các bạn gái trẻ và cả lứa tuổi trung niên.

- Chứng nhận ISO 9000:2000
- Danh hiệu “Sao vàng đất Việt” do hội đồng các nhà doanh nghiệp trẻ trao tặng.
- Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn 10 năm liền
- Danh hiệu Thương hiệu mạnh, Thương hiệu Việt được yêu thích
- Huân chương lao động hạng 3.
- Giải “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2007”
- Giải “Top 20 Doanh nghiệp tiêu biểu được tôn vinh năm 2007”… và các giải thưởng khác.

View more latest threads same category: