[HCM-BÁN] Bán sỉ quần áo tồn kho quần áo thanh lý

Thảo luận trong 'BÁN SỈ, LẺ QUẦN ÁO NAM' bắt đầu bởi TUAN-THANH, 7 Tháng sáu 2018.

Chia sẻ trang này

 1. TUAN-THANH

  TUAN-THANH

  Tham gia ngày:
  23 Tháng một 2018
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cung cấp bán sỉ quần áo thời trang sale tồn kho thanh lý, giá rẻ hơn giá thành phẩm, hàng trong nước và xuất khẩu, chính phẩm mới 100%, từ bình dân đến cao cấp, các loại hàng may mặc thời trang : quần áo Nam Nữ, hàng thiết kế, hàng chợ sỉ đầu mối..., hàng xuất khẩu, nhập khẩu từ Công ty, Nhà máy, hàng trẻ em từ sơ sinh - thiếu niên, hàng đồng phục, quần áo lao động, v.v...
  Thường xuyên có những lô hàng quần áo nội địa và xuất khẩu tồn kho thanh lý, bao gồm hầu hết các chủng loại, chính xác là quần áo thời trang của các chợ sỉ An Đông, Tân Bình, Bình Tây, các Trung tâm, Công ty, Cơ sở may mặc,v.v..., hàng xuất khẩu dư sản lượng, hàng nối chuyền, hoặc tồn đọng trong quá trình sản xuất của Cty, Nhà máy - từ bình dân đến cao cấp, được bán Sale với giá gốc từ kho thanh lý, còn rẻ hơn giá vốn thành phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp để xác định những lô hàng hiện đang sẵn có, hoặc quý khách có thể đặt trước cho yêu cầu của mình về chủng loại & số lượng hàng thanh lý, kể cả giá có thể mua vô, với số lượng từ ít nhất đến rất lớn.
  Bảo đảm đúng chất lượng yêu cầu, đúng hàng thanh lý tồn kho 100% mới, không phải hàng nhái hay sửa lại, không phải hàng tự lên thấp cấp. Lô hàng nào ra lô hàng nấy, chủng loại nào ra chủng loại đó, đặc biệt không tráo trộn hàng cặn để bán cao giá như một số nơi khác.
  Phương cách bán linh hoạt và hữu nghị.

  LH: 0903.548.670, 01234579990 Tuấn Thanh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
  P/s- miễn tiếp đt : quảng cáo, tiếp thị, viết web.
 2. TRẦN THỊ MAY

  TRẦN THỊ MAY

  Tham gia ngày:
  17 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Em liên lạc với anh để lấy xin địa chỉ mà em không thấy anh trả lời! Em May: 0972121517
  Hiện em đang rất cân tìm quần áo nam hàng xuất ạ.