cach cong do co vao mau o lectra

Thảo luận trong 'Tài liệu phần mềm Lectra' bắt đầu bởi duan, 25 Tháng mười 2015.

Chia sẻ trang này

  1. duan

    duan

    Tham gia ngày:
    8 Tháng tư 2015
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    xin moi nguoi chi giup cach nhap thong so do co cho mau o lenh f3 va o varian.trong lectra voi ah
  2. hoc LECTRA

    hoc LECTRA

    Tham gia ngày:
    6 Tháng sáu 2015
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    11
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nữ
    Nếu như ở menu F3 , lệnh " Shrinkage " bạn chọn lệnh sao đó ấn vào chi tiết cần chỉnh đọ co sao đó nó sẽ hiện ra 1 bảng Modaris , X = % co dọc + 1 , Y = % co ngang +1 .

    Còn trong variant thi bạn nhập % co dọc , ngang vào 2 ô cuối cùng Xshr và Yshr.
    duan and thienkhac like this.
  3. thienkhac

    thienkhac

    Tham gia ngày:
    15 Tháng mười một 2010
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    74
    Điểm thành tích:
    28
    Giới tính:
    Nam
    b nên cho cách nhập giá trị vào nữa.nếu dọc co 3% thì b sẽ nhập vào là X=103
    duan and khánh hải phòng like this.
  4. vandong1978

    vandong1978

    Tham gia ngày:
    27 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    222
    3 % B nhập là 1.03. ở trong bảng variant nó nhiều chế độ nhập, nếu chọn ko đúng là tiêu đó.
    duan thích bài này.
  5. duan

    duan

    Tham gia ngày:
    8 Tháng tư 2015
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    thank tat ca moi nguoi.vi du vong nguc 100 chia cho 4 than thi than truoc ta go the nao nhi? co phai la nhap 25.75 ko?
    Last edited: 4 Tháng mười một 2015
  6. vandong1978

    vandong1978

    Tham gia ngày:
    27 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Máy của bạn trong bảng Variant đang hiện cọt Xshr & Yshr là j? số 1, Hay số 1.000, Hay là 100.
    B Sang phần thiết kế chuyển đơn vị sang kiểu 1.000 mà nhập cho dễ. VD cần tăng dài thân trước 3%.
    Thì B nhập vào cột X= 1.03 là ok.
  7. duan

    duan

    Tham gia ngày:
    8 Tháng tư 2015
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nam
    may cua minh o varian xshr va yshr hien thi la so 1
  8. vandong1978

    vandong1978

    Tham gia ngày:
    27 Tháng bảy 2013
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Vào đây Anh chỉ cho(skype: vandong1978)
  9. dautu32

    dautu32

    Tham gia ngày:
    24 Tháng chín 2015
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Bánh chưng là món ăn không thể thiếu được trong những ngày Tết của người Việt Nam. Tuy nhiên, để gói được bánh chưng ngon, chặt, lâu bị hỏng đòi hỏi sự kỳ công trong phần chọn nguyên liệu, cách gói cũng như cách luộc làm sao cho thời gian hợp lý đảm bảo bánh dẻo, giữ được lâu, thơm ngon. Cô Minh Thủy MasterChef sẽ hướng dẫn cách gói để các bạn có được món bánh chưng như ý muốn ngày Tết nhé!

    Nguyên liệu:

    - Lá dong gói bánh chưng, chọn loại lá bánh tẻ (loại lá không không non cũng không già)

    - Lạt giang dẻo, khi gói cuộn không bị gãy

    - Gạo nếp cái hoa vàng, hạt gạo to đều, thơm mới (tùy theo số bánh sẽ gói)

    - Đỗ xanh, đỗ mới, bở, vàng, đẹp (tùy lượng theo số bánh sẽ gói), nấu chín và nghiền nhỏ.

    - Thịt ba chỉ có phần nạc, mỡ, đều và dày. Chọn bì mỏng, đừng chọn nhiều nạc quá gây ngấy khi ăn

    - Gia vị: Muối, hạt tiêu