Có cách nào để học TOEIC tốt mà vẫn tiết kiệm không?

Thảo luận trong 'Tiếng anh chuyên ngành may' bắt đầu bởi minhnguyen124, 12 Tháng chín 2017.

Chia sẻ trang này

 1. minhnguyen124

  minhnguyen124

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Toeic là chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế có lệ phí thi thấp nhất hiện nay mà lại được công nhận ở rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Bạn nào muốn có bằng Toeic điểm kha khá trở lên cũng phải tốn biết bao nhiều công sức và tiền của để ôn tập tự học hoặc đến trung tâm luyện thi Toeic chất lượng.

  Mình biết cũng có nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu và học luyện thi ở đâu hiệu quả nữa. Các bạn yên tâm, mình biết có một trang học luyện thi Toeic rất hay và tiết kiệm đó là https://giasutoeic.com/

  [​IMG]

  Trang này là trang học trực tuyến luyện thi TOEIC hay nhất mà mình được biết luôn. Bài học có sẵn, các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và học theo lộ trình được đề ra thôi. Khi làm bài xong mình biết kết quả rất là nhanh chóng, mọi đáp áp đều được giải thích kỹ lưỡng và có phần dịch nghĩa rõ ràng. Cách học này giúp mình nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe và đọc mà không hề tốn nhiều thời gian.

  Bạn còn được làm 17 đề thi Toeic và những đề thi rút gọn khác nhau nữa. Sau khi làm xong bạn sẽ được chấm điểm và giải thích từng đáp án kỹ lưỡng. Do đó mà việc học của bạn trở nên rất là dễ dàng mà không cần phải tốn nhiều thời gian mua sách về làm hoặc học trung tâm để được sửa từng lỗi rất mất thời gian.