giải quyết sữa chữa lỗi win10 ko lưu mật khẩu wifi

Thảo luận trong 'Phần mềm điều khiển máy in sơ đồ' bắt đầu bởi kumop4, 3 Tháng năm 2016.

Chia sẻ trang này

 1. kumop4

  kumop4

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  vừa qua mang bạn đọc gửi email kể về việc loại laptop HP bốn năm tuổi của mình sau lúc nâng cấp Windows 7 sang Windows 10 bằng cách thức tham dự chương trình đề nghị nâng cấp miễn phí trong khoảng Microsoft. Và sau khi tuổi nâng cấp kết thúc, độc giả này đã tiến hành tự cài đặt những trình driver ứng trong khoảng trang web tương trợ của HP. ban may tinh de ban gia re

  trong khi hệ quản lý Windows 10 hoạt động không mang bất kỳ vấn đề nào thì 1 lỗi khá khó hiểu về Wi-Fi đã xảy ra, ngừng thi côngĐây là việc Windows 10 không lưu lại mật khẩu Wi-Fi đã đăng nhập trước Đó, mặc dù người mua đã đánh dấu vào tùy chọn Connect automatically. cho nên, cứ mỗi lần khởi động lại laptop và kết nối Wi-Fi, bạn đọc phải thực hiện thao tác nhập lại mật khẩu.

  Sau lúc Tìm hiểu vấn đề, bài viết này sẽ cung cấp đến bạn đọc 2 giải pháp để khắc phục vấn đề Windows 10 ko lưu lại mật khẩu Wi-Fi như sau, mời bạn đọc cùng tham khảo.

  [​IMG]

  Dịch vụ Laptop - Máy tính PC giá rẻ

  giải pháp một

  Nhấn chuột vào biểu tượng mạng ở taskbar và nhấn vào tùy chọn Network settings.

  ứng dụng Settings sẽ tự khởi động và tầm nã cập vào hàng ngũ tùy chọn Network & Internet. Bạn hãy nhấn vào tùy chọn Wi-Fi, rồi nhấn Manage Wi-Fi settings.

  Trong Manage Wi-Fi settings, bạn hãy cuộn chuột đến cuối trang. Sau chậm triển khai nhấn vào tên mạng Wi-Fi đang sở hữu vấn đề và chọn Forget.

  hiện giờ bạn hãy quay trở lại desktop, sau chậm khai triển nhấn vào biểu trưng mạng và nhấn vào tên Wi-Fi mình cần kết nối. Nhập mật khẩu và đánh dấu vào tùy chọn Connect automatically.

  rút cuộc, sau khi kết nối xong, bạn hãy phát động lại máy tính và thử kết nối lại lần nữa. giờ Windows 10 đã có thể nhận biết và tự động kết nối vào mạng mà ko yêu cầu nhập mật khẩu nữa. Trường hợp nếu vấn đề chưa được giải quyết, chúng ta hãy sang biện pháp kế tiếp.

  giải pháp 2

  Lưu ý: Trước lúc thực hiện những bước ở giải pháp thứ 2 này, bạn cần phải tạo điểm sao lưu bình phục để tránh những vấn đề xảy ra. ngoài ra bạn cũng nên tải về gói driver kết nối mạng không dây của laptop để mang thể dùng đến lúc cần.

  khởi đầu, bạn hãy nhấn tổ hợp phím WIN+R để gọi hộp thoại RUN và nhập vào lệnh “Devmgmt.msc”, sau ngừng thi côngĐây nhấn ENTER để thực thi câu lệnh.

  Hộp thoại Device Manager xuất hiện, bạn hãy mua đến đội ngũ Network Adapters. Sau chậm khai triển nhấn phải chuột vào tên wireless adapter hiện tại của laptop và chọn Uninstall.

  Hộp thoại công nhận túa gỡ sẽ xuất hiện, bạn hãy nhấn OK để đồng ý.

  thời kỳ Uninstall sẽ được diễn ra.

  Sau khi Uninstall xong, bạn hãy truy nã cập vào Action > Scan for hardware changes để Windows tiến hành quét và nhận biết các thành phần phần cứng bây giờ.

  khi chậm tiến độ trang bị Wi-Fi của laptop sẽ được Windows 10 nhận biết lại và nó sẽ hoạt động lại thường nhật. Mua bán máy tính để bàn giá rẻ

  hơi thuần tuý phải không? Hi vẳng bài viết sẽ có ích cho bạn.
  DINHKHOIKTM thích bài này.