khiến cho thế nào để Test 1 máy tính xách tay

Thảo luận trong 'Máy in sơ đồ' bắt đầu bởi kumop4, 26 Tháng tư 2016.

Chia sẻ trang này

 1. kumop4

  kumop4

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Dựa vào các kinh nghiệm thực tại

  Các giác quan của thị giác và cảm ứng cho phép chúng tôi thực hành bản án trước tiên về máy tính xách tay, chúng tôi nhận được để xem xét. Máy tính xách tay,latop, may tinh de ban gia re khác nhau được làm bằng vật liệu khác nhau như nhựa và nhôm. Trong khi kim khí thường được coi là "cao cấp" so với nhựa, đó không phải xoành xoạch như vậy - một mảnh kim loại mỏng có thể cảm thấy ít mạnh mẽ. Chúng tôi ráng để tả cả các vật liệu được dùng trong xây dựng của một máy tính xách tay và làm thế nào những vật liệu chứa trong các cảnh huống thực tiễn.
  Dựa vào giao diện tương tác

  Chất lượng của bàn phím và touchpad luôn rất quan trọng, nên chi hãy thẩm tra bàn phím và touchpad một cách kỹ lưỡng khi bạn muốn test một laptop nào đó.

  rà soát màn hình và âm thanh

  dù rằng thiết kế của một máy tính xách tay đẹp hay không là phụ thuộc vào thẩm mỹ và sự yêu thích của khách hàng, tuy nhiên chất lượng hình ảnh và âm thanh của laptop thì luôn là một vấn đề quan trọng và cần phải rà soát kỹ lưỡng, màn hình hiển thị và hệ thống âm ta có thể rà soát bằng cái nhìn trực quan và bằng sự cảm nhận của chính chúng ta, mà không cần quan hoài đến bất kỳ một tham số nào

  Tuy nhiên đó chỉ là cách kiểm tra mang tính chủ quan, nếu muốn biết chính xác thông tin và chất lượng, tôi khuyên bạn hãy kiểm tra và đánh giá sản phẩm dựa trên các thông số kỹ thuật mà nhà sinh sản đã cung cấp.

  thẩm tra nhiệt độ

  Nhiệt xoành xoạch là một vấn đề đối với máy tính xách tay, may tinh de ban gia re. Bộ vi xử lý hoạt động liên tục sẽ tỏa ra nhiệt độ, nhưng các khung mỏng của một máy tính xách tay để lại rất ít chỗ cho luồng không khí. Cách một máy tính xách tay giao tiếp với sự trữ nhiệt trực tiếp tác động khả năng sử dụng.

  Lý tưởng nhất, một máy tính xách tay không nên quá nóng ở hai đầu hoặc phía dưới. Và nó phải có hệ thống tản nhiệt hoạt động tốt.

  [​IMG]

  Hoạt động ổn định và lâu dài

  Thời lượng sử dụng laptop cũng là điểm rất đáng lưu ý, nó biểu hiện ở thời kì hoạt động của pin. Một Pin laptop tốt sẽ giúp laptop hoạt động ổn định trong khoảng từ 4-8 tiếng (không cắm sạc) và có tuổi thọ Pin làng nhàng từ 5-7 năm.

  thí điểm với các chương trình và ứng dụng

  Bộ phần mềm hiện tại của chúng tôi bao gồm:

  SiSoft Sandra (vi xử lý)

  7-Zip (vi xử lý)

  PCMark 7 (hiệu suất hết thảy hệ thống)

  3DMark 06 (đồ họa)

  3DMark 11 (đồ họa)

  Máy tính xách tay, may tinh de ban gia re được thiết kế để chơi game cũng được đánh giá theo kinh nghiệm gameplay trong tiêu đề Diablo 3, Far Cry 3, và Skyrim. Chúng tôi dùng FRAPS, một cũng biết chương trình benchmark, để đo tốc độ khung hình chuẩn xác. giảng giải các kết quả quan trọng nhiều như những con số mình. Một máy tính xách tay mà được điểm rất tốt trong các tiêu chuẩn xử lý của chúng tôi, thí dụ, có thể không gây ấn tượng với chúng tôi nếu nó cũng đăng tải một số người nghèo trong PCMark 7, mà thẩm tra nhiều thành phần và sau đó bó chúng trong một kết quả tổng thể.