[CHIA SẺ] Kỹ thuật nhuộm quần bằng máy giặt

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ THIẾT KẾ - CẮT - IN - THÊU - WASH -BẢO TRÌ' bắt đầu bởi washchienluocxanh, 7 Tháng sáu 2018.

Chia sẻ trang này

 1. washchienluocxanh

  washchienluocxanh

  Tham gia ngày:
  2 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Kỹ thuật nhuộm quần bằng máy giặt

  Làm mới quần jean của bạn, bằng cách nhuộm chúng một màu tối hơn hoặc tẩy trắng chúng và nhuộm chúng một màu sắc tươi sáng. Denim thấm chất nhuộm rất tốt, và nhờ vào cấu trúc chắc chắn của vải, nó có thể được tẩy trắng và nhuộm lại nhiều lần. Bạn có thể nhuộm quần jean thoe nhiều cách khác nhau tuy nhiên nhuộm chúng trong máy giặt thật nhanh chóng và hiệu quả

  Trước hết bạn phải bạn có một máy giặt tải cửa lồng phía trước với nhiều chu kỳ giặt có thể điều chỉnh. Loại máy giặt cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ, thời gian và độ mỏng của vải là tốt nhất

  Mua thuốc nhuộm Dylon và thuốc nhuộm denim. Phương pháp này được đề xuất để nhuộm quần jean màu đen, nâu hoặc xanh dương, vì denim được làm đặc biệt cho denim. Các màu khác có sẵn, nhưng cần thêm muối và các phương pháp nhuộm khác.

  Nếu bạn lo lắng về việc máy giặt bị nhuộm màu hoặc bồn rửa, bạn nên sử dụng phương pháp nhuộm trong xô. Nếu máy giặt của bạn chảy vào bồn rửa chén, nó có khả năng nhuộm bồn rửa trong ít nhất một thời gian ngắn.

  Bạn sẽ cần một gói thuốc nhuộm cho mỗi cặp quần jean bạn muốn nhuộm.

  Mua thuốc nhuộm Dylon nếu quần jean của bạn hiện có màu khác với màu xanh, đen hoặc trắng. Sử dụng thuốc nhuộm trước sẽ trả lại quần jean của bạn thành màu trung tính, để bạn có được màu sắc phù hợp.

  Điều chỉnh nhiệt độ máy giặt thành chu kỳ nóng nhất khoảng 40 độ C hoặc để ở chế độ giặt nóng.

  Đổ thuốc tẩy và thuốc nhuộm vào ngăn chứa chất tẩy rửa của máy giặt. Chạy tải với thuốc nhuộm. Đảm bảo máy giặt chạy một chu kỳ đầy đủ với lượng nước tối đa.

  Giặt quần jean lần thứ hai với bột giặt nhẹ. Đặt chế độ sang chu kỳ nóng khác.

  Lấy quần jean và làm khô chúng. Cuối cùng hãy chạy lại máy giặt của bạn bằng một chu trình xả để loại bỏ bất kỳ cặn bã nào.

  Với 15 năm trong nghề Washing và hợp tác với rất nhiều thương hiệu có tên tuổi trong ngành may mặc thế giới như Timberland, Avirex, Who.a.u, Levi’s …… , Dù bạn ở đâu : miền Trung , miền Bắc hay miền Nam chúng tôi đều tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về Wash của bạn

  Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi bạn có đơn hàng về Wash và Nhuộm
  Mọi chi tiết xin liên hệ:Washchienluoc.,Co Ltd
  Address: D11/17B Quach Dieu, Hamlet 4, Vinh Loc A, Binh Chanh District, Ho Chi Minh
  City, Vietnam Phone: (84-28) 54 284 522/62 599 459 Fax: (84-28) 54 284 523
  Email: kinhdoanh1@washchienluoc.com – 0984 .204.740
  merchandise@washchienluoc. com - 0986.574.603
  huywash@washchienluoc.com - 0984.482.742