Thắc mắc ngành công nghệ may

Thảo luận trong 'Hỏi và đáp những câu hỏi trong ngành' bắt đầu bởi Thúy Chức, 3 Tháng bảy 2018.

Chia sẻ trang này

 1. Thúy Chức

  Thúy Chức

  Tham gia ngày:
  23 Tháng sáu 2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chào mọi người!
  Em là sinh viên năm 2 ngành công nghệ may của một trường cao đẳng. Lúc đầu khi lựa chon ngành này không phải vì sở thích của em mà chỉ vì em nghĩ nó là một ngành dễ xin việc, thực sự khi bắt đầu học em không có một chút hiểu biết gì về ngành may, và khởi đầu rất khó khăn với em khi từ một người không biết gì mà đã phải ngồi vào ngồi máy để tập may ra các chi tiết. Trong 1 năm học tập em càng thấy mông lung khi em không biết được tương lai khi ra trường của mình sẽ làm gì khi mà tay nghề của em thì chẳng ra sao mà những hiểu biết của em về ngành may thì chỉ như bề nổi của tảng băng ngầm. Em xin mọi người có thể cho em lời khuyên bây giờ em cần phải làm gì và học như thế nào được không ạ
 2. vantruc

  vantruc

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào em. Mới có 1 năm nên tay nghề may còn hơi yếu ai cũng vậy. Em cần tập may nhiều hơn sẽ ổn. Em cần nắm kiến thức về kỹ thuật may. Sau này làm kỹ thuật, QC,QA, quy trình. Nắm vững rập thì làm tk rập tay hoặc trên máy tính. Không thì đầu tư vào học av tốt làm theo dõi đơn hàng...Chúc em thành công.
  Last edited: 3 Tháng bảy 2018
 3. kỹ thuật Gb-Op

  kỹ thuật Gb-Op

  Tham gia ngày:
  11 Tháng sáu 2018
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  NHÂN VIÊN THIẾT KẾ NGHÀNH MAY
  Nơi ở:
  HÀ NỘI
  chào em
  anh cũng gặp trường hợp như e , khi là sinh viên anh không nghĩ mình sẽ theo nghành may nhưng bây giờ sau khi trải qua nhiều năm làm nghề anh thấy nghành này cũng có cái hay riêng của nó . theo anh e nên tập trung vào học giáo án của trường và quan trọng là học thêm phầm mềm nghành may . nếu e nắm vũng những cái đó ra trường đảm bảo e nhiều cơ hội thăng tiến .