Tham khảo chọn lựa ngày giờ đẹp chuyển văn phòng, phòng trọ?

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ THIẾT KẾ - CẮT - IN - THÊU - WASH -BẢO TRÌ' bắt đầu bởi newteco127, 12 Tháng tám 2017.

Chia sẻ trang này

 1. newteco127

  newteco127 New Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc lựa chọn ngày tốt lành trước khi thực hiện một việc đại sự là điều mà ai ai cũng cần coi. Chính vì vậy các tổ chức, công ty khi chuyển nhà, văn phòng lại phải lựa chọn ngày hoàng đạo. Thậm chí là các tổ chức có dịch vụ chuyển nhà cũng có dịch vụ xem ngày tốt giúp khách hàng. Vậy cụ thể các lý do nên xem ngày lành tháng tốt hợp tuổi trước khi chuyển nhà, văn phòng là gì chúng ta hãy cùng nghiên cứu nhé.

  Người ta cho rằng, nếu không xem ngày chuyển phòng làm việc thì việc vận chuyển, sắp xếp sẽ gặp phải không ít khó khăn, như quên đồ và gặp sự cố xe cộ, tai nạn,.. làm cho chủ nhà chán nản và cáu bực. Việc lựa chọn ngày để chuyển văn phòng càng được lựa chọn tỉ mỉ thì mọi việc mới diễn ra thuận lợi, làm ăn phát đạt và sự nghiệp của gia chủ cũng thành đạt hơn. Cân nhắc chọn lựa ngày hoàng đạo dựa trên tuổi của người đứng đầu công ty, không đơn thuần chỉ dựa theo tuổi tác, cung mệnh của người đó mà học thuyết phong thủy có cả dựa vào dáng vẻ, thần thái con người để có thể đưa ra các chọn lựa hiệu quả nhất cho người đó.

  Bên cạnh việc chuyển trụ sở công ty thì việc chuyển nhà trọ có cần lựa chọn ngày không? Đáp án là có do mặc dù là nhà trọ hay văn phòng thì đấy đều là nơi con người sống và làm việc, tất cả đều tác động rất lớn tới đời sống và sinh hoạt, công việc của các bạn. Sau mỗi ngày lao động mệt mỏi thì phòng trọ đó là nơi để ta thư giãn, nghỉ ngơi, nó tác động cực kỳ nhiều đến thành quả mà các bạn làm được trong công việc, đây cũng chính là yếu tố tích cực. Do đó, quý vị cần chủ động xem chọn chuyển phòng trọ có cần xem ngày để chọn lựa được ngày hoàng đạo và phù hợp với bản thân.

  Ông cha ta thường nói “đi thưa về trình”, “đất có thổ công, sông có hà bá”, do đó nên khi chuyển tới phòng mới thì cần phải dọn mâm cỗ kính thưa các vị thần linh thổ địa mới tại nơi chúng ta ở. Để biết chọn ngày chuyển nhà trọ, các bạn có thể sử dụng lịch vạn niên mà tra kết quả, lựa chọn chomình những ngày hoàng đạo để mọi sư diễn ra được suôn sẻ, cát lợi. Bạn cần lưu ý lựa chọn các ngày: Đinh Tỵ, Quý Mão, Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Mậu Dần, Ất Dậu, Canh Dần, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Ất Mùi, Bính Thìn, Giáp Thìn, Nhâm Dần, Quý Sửu, Nhâm Tuất, Tân Hợi sẽ có lợi cho việc chuyển phòng trọ, chuyển chỗ ở, chuyển nhà.

  Như vậy những chia sẻ trên đã cung cấp kiến thức về ngày tốt chuyển văn phòng, nhà trọ, hy vọng rằng có thể hữu dụng đối với các bạn.